หน้าแรก     บทความ     SEO     7 เหตุผล ทำไมคุณควรใช้บริการ รับดูแลเพจ Facebook จากมืออาชีพ

7 เหตุผล ทำไมคุณควรใช้บริการ รับดูแลเพจ Facebook จากมืออาชีพ
SEO

7 เหตุผล ทำไมคุณควรใช้บริการ รับดูแลเพจ Facebook จากมืออาชีพ

8 เดือน ที่แล้ว

ในปัจจุบัน Facebook คือ Social Media ยอดฮิตสำหรับคนไทย การันตีด้วยยอดผู้ใช้งานมากกว่า 51 ล้านบัญชีในปี 2564 หรือกล่าวได้ว่ามีลูกค้าของคุณนับสิบล้านคนกำลังรอคุณอยู่ใน Platform นี้ ทำให้บรรดาแบรนด์ต่างๆไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ก็ล้วนแล้วแต่มี Facebook Fanpage เอาไว้สำหรับกระจายข่าวสาร, ติดต่อกับลูกค้า รวมไปถึงปิดการขายกันทั้งนั้น แต่การจะดูแลเพจของตัวเองให้น่าสนใจนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ไหนจะต้องคอยคิดคอนเทนต์ให้สดใหม่ ทันกับกระแสโซเชี่ยลที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วอยู่เสมอ ดังนั้นวันนี้ผมจึงอยากมาอธิบายกันครับว่า ทำไมคุณจึงควรใช้บริการรับดูแลเพจ Facebook จากมืออาชีพ


สารบัญน่ารู้

การรับดูแลเพจ Facebook เป็นอย่างไร


เนื่องจากผู้ประกอบการหลายคนอาจไม่มีเวลาที่จะมานั่งดูแลเพจพร้อมอัพคอนเทนต์ให้เพจมีการเคลื่อนไหวอย่างสม่ำเสมอ รวมไปถึงไม่รู้ว่าจะโพสอะไรดีให้เพจของเราดูน่าสนใจ มียอด Engagement ของเพจเยอะๆ และยังมีปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์คอยตามกวนใจทั้งเรื่องของรูป วิดิโอ และเนื้อหาที่อาจจะไปซ้ำกับแบรนด์อื่น


สิ่งเหล่านี้เองจึงทำให้เกิดบริการรับดูแลเพจ Facebook ขึ้นมาเพื่อตอบสนองกลุ่มเป้าหมายเหล่านี้ โดยใช้ทีมงานแบบมืออาชีพทั้งกราฟิก, คนตัดต่อ และคนคิดคอนเทนต์ พร้อมวางแพลนในการโพสคอนเทนต์ลงเพจของคุณเป็นอย่างดีทั้งโพสที่เป็นกระแส โพสที่ช่วยสร้างยอดขายหรือยอดมีส่วนร่วมกับเพจ

ทำไมคุณจึงควรใช้บริการรับดูแลเพจ Facebook


1. ประหยัดเวลา : หากคุณเป็นคนที่มี Facebook Fanpage อยู่แต่ไม่มีเวลา และต้องการให้เพจมีความเคลื่อนไหวอยู่สม่ำเสมอ ทางเราช่วยคุณได้ ไม่จำเป็นต้องดูแลเอง อาจมีการปรึกษาแนวทางในการทำเพจในช่วงแรกกับอัพเดทในแต่ละเดือนเท่านั้น หากเข้ามือกันแล้วสามารถรันต่อได้ยาวๆ

2. อัพเดทกระแสสม่ำเสมอ : ไม่พลาดทุกกระแสโซเชี่ยล ทันทุกข่าว ทุกเหตุการณ์ อยู่เสมอ พร้อมปรับให้เข้ากับสไตล์หรือคาแรคเตอร์ของเพจ เพื่อให้ผู้อ่านไม่รู้สึกแปลกตา

3. ใช้มืออาชีพคอยดูแล : ทางเรามีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการดูแลเพจ Facebook หลากหลายตำแหน่ง เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้งานที่มีคุณภาพ ถูกใจ สร้างยอดขาด ยอด Engagement แบบปังๆแน่นอน

4. คอนเทนต์หลากหลาย : เรามีทีมงานในการคิดคอนเทนต์หลายคนมาคอยช่วยงานกันทำให้ได้ไอเดียและความคิดเห้ฯหลากหลายมุมมอง คอนเทนต์สดใหม่สะดุดตาแก่ผู้พบเห็น

5. มีแผนชัดเจน : ทางเรามีการวางแผนในการลงคอนเทนต์อย่างชัดเจนตามความเหมาะสม ทั้งในแต่ละวันและตามเทศกาลต่างๆเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในการดึงดูดลูกค้าเข้ามาในเพจของคุณ

6. ประหยัด : ในการคิดคอนเทนต์ลงเพจรวมไปถึงการทำภาพกราฟิกให้เหมาะสมนั้นอาจจะต้องใช้พนักงานที่มีความสามารถแตกต่างกันหลายตำแหน่ง แต่บริการรับดูแลเพจ Facebook ได้รวมรวมคนเหล่านั้นเอาไว้ให้คุณแล้ว ทำให้ค่าใช้จ่ายโดยรวมถูกกว่าการจ้างพนีกงานหนึ่งคนเสียอีก

7. บริการเสริม : นอกจากการวางแผนการลงคอนเทนต์แล้ว เรายังมีให้บริการในด้านการวางแผนการตลาดต่างๆทั้งใน Facebook รวมไปถึงช่องทางอื่น ไม่ว่าจะเป็น Line, Google Ads, SEO 

อัตราค่าบริการรับดูแลเพจ Facebook ของ NB Digital


บริการของเรามีทั้งแบบคิดเฉพาะแคปชั่นและแบบแคปชั่นพร้อมภาพกราฟิกสวยงาม+คลิปวิดิโอ มีแพคเกจหลากหลายให้เลือกตามความต้องการของคุณลูกค้า โดยมีอัตราค่าบริการดังนี้ ดูรูปภาพเต็มคลิก

สำหรับใครที่สนใจบริการรับดูแลเพจ Facebook สามารถติดต่อเข้ามาหา NB Digital ของทางเราได้เลยครับ เราเป็นผู้ให้บริการในด้านการดูแล Facebook Fanpage รวมไปถึงให้คำปรึกษาทางด้านการตลาดออนไลน์ช่องทางอื่นๆแบบครบวงจรตั้งแต่ศูนย์ไปจนถึงการสร้างยอดขายบนโลกออนไลน์แบบยั่งยืน พร้อมให้คำปรึกษาดูแลคุณในทุกขั้นจอนเลยครับ

 

แหล่งที่มาข้อมูล : https://www.everydaymarketing.co/knowledge/thailand-digital-stat-2021-we-are-social/