Creative Content

รับเขียนบทความ ตามความต้องการของคุณ

"Content is King" รับเขียนบทความให้ถูกหลัก ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน


“Content” เป็นสิ่งที่คอยบอกสิ่งที่คุณกำลังจะทำหรือสิ่งที่คุณต้องการจะสื่ออยู่เสมอและคำว่า “Content is king” ก็ยังคงใช้ได้กับทุกยุคทุกสมัย เรามักจะเห็นการใช้คำว่า “โควตาอ่านหนังสือ 8 บรรทัดหมดแล้ว” กันบ่อยๆตามอินเทอร์เน็ตเพื่อใช้ล้อเลียนคนที่ยังอ่านแต่ก็คอมเมนต์เสียแล้วหรือคนที่ไม่สามารถอ่านเพื่อจับใจความสำคัญได้ ซึ่งพอมาลองมองอีกมุมหนึ่งนั่นหมายความว่า

“ คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับเนื้อหาที่อ่านไม่เกิน 8 บรรทัดเท่านั้น ”

และนั่นคือสาเหตุสำคัญที่ทำไมเราถึงต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการเขียนเนื้อหาให้ออกมามีความน่าสนใจ ดึงดูด และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน เพราะการเขียนบทความนอกจากจะกินเวลาและพลังงานมหาศาลแล้วยังต้องเรียบเรียงเนื้อหาให้มีความน่าสนใจ และถ้าให้ดียังต้องเขียนให้ส่งผลดีต่อการทำการตลาดไม่ว่าจะเป็น SEO, Facebook, IG, บทความในเว็บไซต์

กำหนดได้เองตามต้องการ
กำหนดได้เองตามต้องการ

ปรับเนื้อหา รูปแบบ ให้เข้ากับความต้องการของคุณกับงานเขียนที่คุณสามารถ Customize ได้

รองรับด้านการตลาด
รองรับด้านการตลาด

เพราะการตลาดเป็นเรื่องสำคัญ เขียนเนื้อหาให้เข้ากับการทำการตลาดทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น Facebook, IG, และรองรับ SEO

เข้าถึงง่าย พร้อมให้คำปรึกษา
เข้าถึงง่าย พร้อมให้คำปรึกษา

มีบริการหลังการขาย ปรับแก้ได้ ส่งงานตรงเวลา เพื่อให้คุณพอใจที่สุด

เพราะแต่ละช่องทาง...มีความต้องการที่ต่างกัน

ในความเป็นจริงบทความสามารถไปอยู่ได้ในทุกๆที่ที่มีการเขียนตัวอักษร ไม่ว่าจะเป็นออฟไลน์หรืออนไลน์ ซึ่งแต่ละช่องทางก็จะมีรูปแบบการเขียนบทความที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นคุณจะต้องคิดให้ดีก่อนว่าจะเอาบทความไปใช้ในช่องทางไหน
  1. Website บทความที่ลงใน Website จะเป็นของคุณโดยเฉพาะและไม่มีซ้ำกับที่ใดในโลก มุ่งเน้นไปที่การอธิบายประโยชน์, วิธีการใช้สินค้าหรือบริการของคุณ การลงบทความใน Website นั้นจะช่วยในเรื่องของ SEO ซึ่งช่วยดึงคนเข้าเว็บไซต์เรามากขึ้น ถ้าหากเราใส่รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของคุณได้ดี น่าดึงดูดก็จะช่วยให้ผู้ที่เข้ามาชมเว็บไซต์ตัดสินใจง่ายขึ้น และเพิ่มโอกาสการปิดยอดขายด้วยเช่นกัน
  2. Facebook บทความใน Facebook จะเป็นบทความที่เขียนออกมาให้ตรงกับความสนใจของกลุ่มเป้าหมายในเพจนั้นๆ เพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วมสูงสุด เช่น ถ้าหากคุณเปิดเพจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ทำมาจากดอกไม้ญี่ปุ่น การเขียนบทความเกี่ยวเรื่องดอกไม้ญี่ปุ่นมีประโยชน์อย่างไร หรือบทความเกี่ยวกับด้านสุขภาพและความงามก็จะช่วยเพิ่มคุณค่าแบรนด์ของคุณในสายดาลูกค้าได้เป็นอย่างมาก
  3. หนังสือพิมพ์ แม้ทุกวันนี้การทำการตลาดจะเข้ามาอยู่ในโลกออนไลน์เสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าหนังสือพิมพ์ยังคงมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราอยู่ไม่น้อย การเขียนบทความลงหนังสือพิมพ์จะต้องอาศัยข้อมูลในเชิงลึกที่มีการศึกษามาเป็นอย่างดี พร้อมรูปแบบฟอร์มที่เป็นทางการและภาษาที่สละสลวย
  4. วารสารหรือนิตยสาร การเขียนบทความลงวารสารหรือนิตยสารนั้นอาจจะไม่ได้มีคุณสมบัติที่ชัดเจน ขึ้นอยู่กับประเภทหรือชนิดของหนังสือนั้นๆว่าเป็นแบบไหน ถ้าเป็นหนังสือวิชาการก็ต้องออกมาในโทนจริงจังและเป็นทางการสักนิดนึง แต่ถ้าเป็นแบบ lifestyle ก็จะมีรูปแบบที่ยือหยุ่นกว่า แต่ไม่ว่าจะเป้นแบบไหนการเขียนในรูปแบบนี้มีจุดสำคัญอยู่ที่ว่าจะต้องมีน้ำเสียงการเขียนที่ชัดเจน มีความหลงไหลน่าค้นหา และสามารถเจาะประเด็นหัวข้อของคุณได้อย่างถูกต้อง
ทำไมต้องเขียนบทความกับ NB Digital

ทำไมต้องเขียนบทความกับ NB Digital

เข้าใจการตลาด เรามีพื้นฐานมาจากการทำ Digital Marketing ทำให้เราเข้าใจได้เป็นอย่างดีว่าแต่ละ Platform ได้เป็นอย่างดีว่าต้องการ Content แบบไหน

เข้าใจการตลาด : เรามีพื้นฐานมาจากการทำ Digital Marketing ทำให้เราเข้าใจได้เป็นอย่างดีว่าแต่ละ Platform ได้เป็นอย่างดีว่าต้องการ Content แบบไหน

ส่งงานตรงเวลา เวลาเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา มั่นใจได้เลยว่าการทำงานของเราจะมีการวางสโคปเวลาและทำตามอย่างแน่นอน

ส่งงานตรงเวลา : เวลาเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา มั่นใจได้เลยว่าการทำงานของเราจะมีการวางสโคปเวลาและทำตามอย่างแน่นอน

เจาะลึกกลุ่มลูกค้า เรามองในมุมของผู้อ่านเสมอว่าถ้าเราเห็นบทความนี้เราจะต้องรู้สึกอย่างไร เพื่อให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่ดี

เจาะลึกกลุ่มลูกค้า : เรามองในมุมของผู้อ่านเสมอว่าถ้าเราเห็นบทความนี้เราจะต้องรู้สึกอย่างไร เพื่อให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่ดี

ได้บทความสดใหม่ มั่นใจได้เลยว่าบทความของเราจะไม่มีการ Copy อย่างแน่นอน หากมีการพบว่าบททความของเราไป Copy เจ้าใดทางเรายินดีคืนเงิน 100%

ได้บทความสดใหม่ : มั่นใจได้เลยว่าบทความของเราจะไม่มีการ Copy อย่างแน่นอน หากมีการพบว่าบททความของเราไป Copy เจ้าใดทางเรายินดีคืนเงิน 100%

บทความคุณภาพ

รับเขียนบทความทุกประเภทตามหลัก SEO ดึงดูดลูกค้า เพิ่ม Engagement
ส่งงานตรงเวลาด้วยผลงานคุณภาพคับแก้ว เขียนดีจนคนอ่านต้องอยากแชร์

ค่าบริการ


บทความทั่วไป

รายละเอียด

รับประกัน Keyowrd ติดหน้าแรกของ Google 15 คำ จำนวน 500 คำ ราคา 350 บาท

รับประกัน Keyowrd ติดหน้าแรกของ Google 15 คำ จำนวน 700 คำ ราคา 500 บาท

รับประกัน Keyowrd ติดหน้าแรกของ Google 15 คำ จำนวน 1000 คำ ราคา 800 บาท

ติดต่อเรา
popular

บทความ SEO

รายละเอียด

รับประกัน Keyowrd ติดหน้าแรกของ Google 15 คำ จำนวน 500 คำ ราคา 450 บาท

รับประกัน Keyowrd ติดหน้าแรกของ Google 15 คำ จำนวน 700 คำ ราคา 600 บาท

รับประกัน Keyowrd ติดหน้าแรกของ Google 15 คำ จำนวน 1000 คำ ราคา 900 บาท

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
 

เลือกบริการที่สนใจ
Online Marketing
Social Marketing
Website
Creative Content

Copyright © 2024 NB Digital Team.
All Rights Reserved.