รับทำโฆษณา Instragram

ลงโฆษณา Instagram ช่องทางเจาะลึกลูกค้าฉบับปี 2019

Instagram เป็นหนึ่งใน Social Media ยอดฮิตของประเทศไทยที่มีผู้ใช้กว่า 10 ล้านคนทั่วประเทศ โดยคนส่วนใหญ่ที่ใช้ Instagram คือ บุคคลที่อยู่ในกลุ่มวัยรุ่น, วัยเรียนหรือวัยทำงาน ซึ่งถือเป็นกลุ่มที่มีการใช้จ่ายเงินผ่านการซื้อ-ขายออนไลน์เป็นจำนวนมาก ดังนั้น Instagram จึงเป็นช่องทางอันทรงพลังที่จะช่วยกระจายสินค้าหรือบริการของเราให้เข้าถึงผู้บริโภคเป็นจำนวนมากผ่านทางรูปหรือวิดิโอที่ดึงดูดและน่าสนใจ

รับทำโฆษณา instragram

พฤติกรรมของผู้ใช้งาน Inatagram ค่อนข้างจะแตกต่างจาก Social Media ทั่วไปเป็นอย่าง เนื่องจากใน Instagram ผู้ใช้งานมักใช้เพื่อแชร์รูปภาพในชีวิตประจำวัน เช่น ภาพอาหาร, กาแฟ, ขนม, สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงติดตามภาพจากคนที่เราสนใจ จะห็นได้ว่า Content บน Instagram มีความเป็นไลฟ์สไตล์และผ่อนคลายมากกว่าผู้ใช้งาน Social Media อื่นๆ ดังนั้นการจะลงโฆษณาบน Instagram ต้องลงโฆษณาให้เหมาะสมกับพฤติกรรมของผู้ใช้งาน

รูปแบบต่าง ๆ ของการโฆษณาผ่าน Instagram

1. เพิ่มจำนวนการรับชมวิดิโอ (Boost Video Views)

  • สร้างการรับรู้แบรนด์, สินค้า, โปรโมชั่น ผ่านสื่อวิดิโอ
  • โดยวิดิโอจะทำการแสดงโฆษณาเป็นเวลา 15 วินาทีปละผู้ใช้งานสามารถกดเข้าไปยัง Instagram ของผู้ลงโฆษณาผ่านปุ่ม Call to Action เช่น “เรียนรู้เพิ่มเติม, ดาวน์โหลด, ติดต่อเรา, ” เพื่อให้ผู้รับชมเกิดความสนใจมากยิ่งขึ้น

2. เพิ่มจำนวนคนเข้าสู่เว็บไซต์ (Lead People to your website)

  • เพิ่มจำนวนคนที่เข้าไปชมเว็บไซต์ของคุณผ่าน Instagram บนหน้าฟีดผ่านภาพนิ่ง, วิดิโอ, ภาพสไลด์ ที่เหมาะสม
  • นำผู้ชมเข้าไปเพื่อกรอกแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ของคุณได้มากขึ้นผ่านปุ่มกระตุ้นการคลิก เช่น “สมัครสมาชิก, เรียนรู้เพิ่มเติม, ชมเพิ่มเติม”

3. เพิ่มคนมีส่วนร่วมกับ Instagram ของคุณ (Build Customer Royalty)

  • เพิ่มยอด Like และ Comment ใน Post ของคุณให้มากยิ่งขึ้น
  • เหมาะกับผู้ที่ต้องการโฆษณาสินค้าตัวใหม่, โปรโมชั่น, โปรโมตแบรนด์ โดยการทำโฆษณารูปแบบนี้จะเป็นการลงโฆษณาผ่าน Instagram Business Account

4. เพิ่มคนดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น (Lead People Install Your Application)

  • โปรโมตแอปพลิเคชั่นของคุณผ่านรูปภาพและวิดิโอในอินสตราแกรม
  • โฆษณาจะแสดงอยู่ในหน้าฟีดของคุณเมื่อกดคลิกจะลิงค์เข้าไปยัง Appstore หรือ Playstore โดยตรงเพื่อให้ลูกค้าของคุณสามารถกดดาวน์โหลดได้เลย

ค่าใช้บริการทำโฆษณาผ่าน Instagram​

ค่าโฆษณาต่อครั้ง (บาท)
ค่าบริการครั้งที่ 1
ค่าบริการครั้งที่ 2
ค่าบริการครั้งที่ 3
10,000 – 19,999
30%
27.5%
25%
20,000 – 39,999
25%
22.5%
20%
>= 40,000
18%
16%
15%

ขอใบเสนอราคาและสอบถามรายละเอียด

ทำไมต้องใช้บริการของเรา

1. เข้าใจการตลาด :  เรามีพื้นฐานมาจากการทำ Digital Marketing ทำให้เราเข้าใจได้เป็นอย่างดีว่าแต่ละ Platform ต้องการ Content แบบไหน

2. ส่งงานตรงเวลา :  เวลาเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา มั่นใจได้เลยว่าการทำงานของเราจะมีการวางสโคปเวลาและทำตามอย่างแน่นอน

3. เจาะลึกกลุ่มลูกค้า : เรามองในมุมของผู้อ่านเสมอว่าถ้าเราเห็นบทความนี้เราจะต้องรู้สึกอย่างไร เพื่อให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่ดี

4. ได้บทความสดใหม่ :  มั่นใจได้เลยว่าบทความของเราจะไม่มีการ Copy อย่างแน่นอน หากมีการพบว่าบททความของเราไป Copy เจ้าใดทางเรายินดีคืนเงิน 100%