รับทำโฆษณา Google Adwords

รับทำโฆษณา Google Adwords เพิ่มยอดขายให้ทะลุเป้า

การทำโฆษณา Google Adwords คือการซื้อพื้นที่ในการโฆษณากับทาง Google โดยตรง ซึ่งมีโฆษณาหลากหลายประเภทให้เลือกตามความเหมาะสมของสินค้าและบริการของคุณ เช่น การลงโฆษณาแบบ Search, Banner, Application หรือแม้แต่การลงโฆษณากับทาง Youtube ตามที่เราดูทุกวันนี้ก็ใช้เจ้าเครื่องมือนี้เช่นเดียวกัน

ประเภทของโฆษณา Google Adwords

Google_search

Google Search :

หนึ่งในบริการยอดฮิตของ Google Adwords ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณไปปรากฎอยู่ตำแหน่งแรก ๆ ของหน้าค้นหา ภายในระยะเวลาไม่นาน ภายใต้ Keyword ที่คุณสามารถกำหนดได้เอง

Google_Display_Network

Google Display Network :

การลงโฆษณาในเว็บไซต์ที่เป็นพันธมิตรกับ Google ที่มีเนื้อหาคล้ายคลึงกับประเภทสินค้าหรือบริการของเรา หรือแม้กระทั่งโฆษณาบนพื้นที่ของทาง Google เอง เช่น ป้ายโฆษณาต่างๆที่ชอบขึ้นมาเวลาที่เราดู Youtube

Google_Video_Campaign

Google Video Campaign :

เป็นการนำวิดิโอของเราไปลงกับทาง Youtube โดยตรงช่วยเพิ่มยอด View ให้กับตัววิดิโอของเราโดยตรงและยังใช้โปรโมต Chanal ของได้ในเวลาเดียวกัน

Google_App_Promotion

Google App Promotion :

แคมเปญที่จะช่วยเพิ่มยอดจำนวนการดาวน์โหลต Application ของคุณได้อย่างมหาศาล โดยสามารถลงโฆษณาได้ทั้งรูปแบบรูปภาพ, ข้อความ หรือวิดิโอ เมื่อผู้ใช้กดเข้าไปที่ตัวโฆษณาของคุณแล้วระบบจะพาผู้ใช้เข้าไปยังหน้าดาวน์โหลดโดยอัติโนมัติ

Google Shopping Campaign :

การโฆษณาประเภทนี้ถูกสร้างมาขึ้นเพื่อเน้นการสินค้าโดยเฉพาะ โดตัวโฆษณาจะแสดงผลเป็นรูปภาพ, ราคา, และตัวเว็บไซต์ของคุณโดยอัติโนมัติ เมื่อผู้ใช้ค้นหา Keywords ที่คุณได้เลือกไว้ระบบจะทำการแสดงรายการสินค้าออกมาทันที

จุดเด่นของการลงโฆษณากับ Google Adwords

  • เพิ่มโอกาสในการขายของ : การทำโฆษณาแบบนี้จะทำให้เว็บไซต์ของเราขึ้นไปอยู่อันดับต้น ๆ ของหน้าแรกได้โดยใช้เวลาไม่นาน ซึ่งแน่นอนว่าการที่เว็บของเราได้ไปอยู่ในพื้นที่ที่มีคนเห็นจำนวนมากย่อมทำให้มีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรามากยิ่งขึ้น ซึ่งผู้ชมเหล่านี้นี่เองที่อาจจะกลายมาเป็นลูกค้าของเราได้
  • เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด : การทำโฆษณาในรูปแบบนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงหลุ่มคนที่เป็นเป้าหมายทางธุรกิจคุณได้อย่างแม่นยำ ผ่านทางประเภทความสนใจของผู้ใช้งานหรือ Keyword ที่ผู้ใช้เป็นผู้ค้นหาเท่านั้น
  • จ่ายเงินต่อเมื่อมีคนเข้าเว็บไซต์เท่านั้น : หนึ่งในข้อดีของการทำโฆษณากับ Google Adwords นั่นก็คือเราจะเสียเงินเฉพาะต่อเมื่อมีคนกดที่โฆษณาเข้าเว็บไซต์ของเราแล้วเท่านั้น ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเงินทุกบาททุกสตางค์ที่คุณเสียไปนั้นจะต้องคุ้มค่าอย่างแน่นอน

ทำไมถึงต้องทำโฆษณา Google Adwords กับ NBDIGITAL

  • เพราะเราเป็น Google Partner ตัวจริงที่ได้รับการรับรองจาก Google โดยตรง จึงสามารถเชื่อมั่นได้เลยว่าเราคือผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำ Google Adwords อย่างแน่นอน
  • กำหนดกลุ่มเป้าหมายได้เอง ในการทำโฆษณาแต่ละครั้งเราจะปรึกษาหารือกับผู้ลงโฆษณาทุกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่ากลุ่มเป้าหมายที่เราได้ทำการโฆษณาไปนั้นจะกลายมาเป็นลูกค้าของคุณจริง ๆ
  • ปรับเปลี่ยนและพัฒนาตลอดเวลา คลอดระยะเวลาที่เราได้ทำการทำโฆษณาของเรา คุณจะสามารถปรับเปลี่ยนการโฆษณาได้ตลอดเวลาทั้งจำนวนเงิน, จำนวนวัน, หรือแผนการตลาดต่างๆเพื่อให้การทำโฆษณาได้ผลลพธ์ออกมาดีที่สุด
  • มี Report แบบ Realtime และย้อนหลังให้ (เอาแต่วัดผล) ตลอดระยะเวลาการลงโฆษณาคุณจะสามารถเข้าไปดูผลลัพธ์ของการลงโฆษณาได้ตลอดเวลาและทางเราจะทำ Report พร้อมอธิบายเพื่อให้เข้าใจง่ายได้ว่าขณะนี้ผลลัพธืจากการลงโฆษณาของคุณกำลังเป็นไปในทิศทางใด

ค่าใช้บริการทำโฆษณา Google Adwords

ค่าบริการดูแลโฆษณา

รายละเอียด
4000 ฿ ระยะเวลา 2 เดือน
  • กรณีงบค่าโฆษณาเกิน 50,000 / เดือน คิดค่าบริการ 15%

ค่าบริการดูแลโฆษณา

รายละเอียด
5,400 ฿ ระยะเวลา 3 เดือน
  • กรณีงบค่าโฆษณาเกิน 50,000 / เดือน คิดค่าบริการ 15%
Popular

ค่าบริการดูแลโฆษณา

รายละเอียด
9,000 ฿ ระยะเวลา 6 เดือน
  • กรณีงบค่าโฆษณาเกิน 50,000 / เดือน คิดค่าบริการ 15%

ขอใบเสนอราคาและสอบถามรายละเอียด