รับทำโฆษณา Facebook

รับทำโฆษณาเพิ่มยอดขายด้วย Facebook

     ปัจจุบันจำนวนการใช้อินเทอร์เน็ตของผู้คนกำลังเติบโตขึ้นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงประมาน 10 ปีหลังมานี้ ผู้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาไปกับอินเทอร์เน็ตตลอดแทบจะทั้งวัน เมื่อตื่นนอนขึ้นมาในตอนเช้าสิ่งแรกที่คนส่วนใหญ่มักจะทำเป็นอย่างแรกนั่นก็คือการเช็ค Social Media ของตัวเองว่ามีการแจ้งเตือนอะไรส่งมาจากเพื่อนบ้างหรือแม้แต่ตอนก่อนจะกินข้าวเราก็มักจะไม่ลืมถ่ายรูปไปแชร์กับเพื่อนอยู่เสมอ

     ซึ่ง Social Media ที่คนส่วนใหญ่ใช้เวลาไปกับมันมากที่สุดก็คือเจ้า “Facebook” นั่นเอง อ้างอิงจากสถิติในปี 2018 มีผู้ใช้ Facebook มากกว่า 2.2 พันล้านคนทั่วโลก และมีผู้ใช้งานกว่า 52 ล้านคนในประเทศไทย!

active_user social

แหล่งที่มา : https://hootsuite.com/

ดังนั้นการใช้ Facebook เป็นช่องทางทำโฆษณาหรือ Facebook ads จึงเป็นช่องทางที่ดีที่สุดแล้วในการเพิ่มยอดขายเพราะสามารถเข้าถึงผู้คนได้เป็นจำนวนมากและสามารถเลือกวัตถุประสงค์ของการทำโฆษณาได้ ไม่ว่าจะเป็น เพิ่มคนเข้าเว็บไซต์, สร้าง Brand Awareness, สร้างกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหรือการสร้างคอนเวอร์ชั่นที่คุณสามารถกำหนดได้เองเป็นต้น

Facebook_ads
 • ทำโฆษณา Facebook แบบ Page Likes : เพิ่มขำนวนยอด Like ให้ Facebook Page ของคุณยิ่งจำนวนผู้ติดตามเยอะเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้โพสของเพจเข้าถึงผู้ใช้ได้มากขึ้น และยังเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเพจอีกด้วย ผู้ที่มากด Like เพจของคุณย่อมเป็นผู้ที่สนใจในสินค้าหรือบริการของคุณยิ่งคุณมีผู้ติดตามมากเท่าไหร่ยอดขายก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น
 • ทำโฆษณา Facebook เพิ่ม Traffic : หรือรู้จักในอีกชื่อคือ Click to Website เป็นโฆษณาที่จะช่วยเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ เมื่อผู้ใช้ Facebook เห็นโฆษณาของเราแล้วทำการคลิกที่โฆษณานั้นๆ ผู้ใช้ก็จะถูกส่งเข้าไปที่เว็บไซต์ของคุณ นอกจากจะช่วยโฆษณา Brand ของคุณแล้วยังช่วยให้ผู้ใช้รู้จักเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น นอกจากนี้หลังจากที่ผู้ใช้เข้ามาที่เว็บไซต์ของคุณแล้ว คุณสามารถนำข้อมูลตรงส่วนนี้ไปใช้ทำแผนกลยุทธ์ทางการตลาดต่อได้อีกด้วย
 • ทำโฆษณา Facebook ให้คนเข้าร้านค้าของคุณ : การทำโฆษณารูปแบบนี้จะเป็นการโปรโมทให้กับคนที่อยู่ใกล้ๆกับร้านค้าของคุณ เราสามารถกำหนดระยะทางได้ตามต้องการโดยให้ร้านค้าของคุณเป็นจุดศูนย์กลาง การทำโฆษณาแบบนี้เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการโปรโมตร้านค้าแบบออฟไลน์และต้องการให้ลูกค้าเข้ามารับสินค้าหรือบริการที่หน้าร้านของคุณ เช่น ร้านอาหาร, สปา, ร้านกาแฟ นอกจากนี้เรายังสามารถกำหนดให้โฆษณาแสดงเฉพาะคนที่มีความสนใจตรงกับสินค้าหรือบริการของคุณได้อีกด้วย
 • ทำโฆษณา Facebook เพิ่ม Videos Views : Content แบบวิดิโอเป็นสิ่งที่กำลังเป็นกระแสในยุคปัจจุบันเนื่องจากความสะดวกสบายของมันที่ไม่ต้องมานั่งอ่านให้ปวดตาอีกต่อไป การทำโฆษณาในรูปแบบนี้จะช่วยเพิ่มคนที่เข้ามารับชมวิดิโอของคุณได้สูงที่สุด ถ้าคุณเป็น Admin Page ที่มีวิดิโอเจ๋งๆหรือรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆคุณจะต้องไม่พลาดที่จะทำโฆษณาแบบนี้
 • ทำโฆษณา Facebook ใน Messenger : ปัจจุบันนอกจาก Line แล้วก็มีเจ้าตัว Messenger นี่แหละครับที่คนส่วนใหญ่มักใช้ติดต่อสื่อสารกัน การทำโฆษณาในรูปแบบนี้สามารถทำได้ทั้งโฆษณาในแอพ Messenger เพื่อให้ลูกค้าใหม่ๆทักข้ามาหรือจะส่งรายละเอียดโปรโมชั่นไปให้ลูกค้าที่เคยติดต่อกับคุณแล้วก็ได้เช่นกัน
 • ทำโฆษณา Facebook แบบ Lead : การเก็บ Lead หมายถึงการให้ผู้ใช้เข้ามากรอกแบบฟอร์มที่คุณสร้างขึ้นมาเพื่อรับข้อมูลข่าวสารบางอย่างหรือให้พนักงานของคุณติดต่อกลับไป การทำโฆษณาแบบนี้นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาให้กับลูกค้าแล้วยังสามารถนำข้อมูลที่ได้รับส่วนนี้ไปทำแผนทางด้านการตลาดแบบอื่นๆได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น การเก็บข้อมูลเพื่อนำไปทำ Email Marketing, Telesell เป็นต้น
 • ทำโฆษณา Facebook แบบ Retargeting : การทำโฆษณารูปแบบนี้จะทำให้ลูกค้าที่เคยมีส่วนร่วมแล้วเห็นโฆษณาของคุณอย่างต่อเนื่องซึ่งคุณสามารถกำหนดได้ว่าต้องการให้ผู้ใช้เห็นโฆษณาของคุณบ่อยแค่ไหนเพื่อไม่ให้เกิดความรำคาญใจของผู้ใช้ โดยปกติแล้วผู้ใช้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์จ

ทำไมต้องทำโฆษณา Facebook กับเรา

 • เพิ่มยอดขายของได้ สร้างรายได้ให้มากขึ้นทั้งจากการค้นหาลูกค้าใหม่ๆมากมาย และคอยกระตุ้นลูกค้าที่เคยใช้งานแล้วอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมีลูกค้าอยู่อย่างสม่ำเสมอ
 • ได้กลุ่มเป้าหมายที่เหมาะกับคุณ ด้วยการใช้เครื่องมือเข้ามาช่วยในการค้นหากลุ่มเป้าหมาย มั่นใจได้เลยว่าโฆษณาของเราจะแสดงไปยังคนที่สนใจในสินค้าหรือบริการของคุณเท่านั้น
 • วัดผลได้จริง การลงโฆษณากับเราสามารถวัดผลได้ทั้งแบบแบบ Realtime หรือแบบย้อนหลัง พร้อมทำ Report สรุปผลการดำเนินงานให้คุณมั่นใจว่าโฆษณาของคุณจะต้องได้รับผลตอบแทนกลับมา
 • สามารถกำปรับแต่งทุกอย่างเองได้ คุณสามารถปรับเปลี่ยนทุกอย่างในโฆษณาได้ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มเป้าหมาย, งบประมาน, ระยะเวลา หรือจะกำหนดระยะเวลาโฆษณาเฉพาะช่วงเวลาที่สำคัญๆ เช่น วันวาเลนไทน์, วันแม่ ก็ได้เช่นกัน
 • พัฒนาอยู่เสมอ ทางเรามีทีมงานที่คอยดูวัดผลและพัฒนาการทำโฆษณาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อคอยดูว่าแคมเปญตัวไหนหรือกลุ่มเป้าหมายไหนที่ได้ผลลัพธ์ดีกว่าหรือคุ้มค่ามากกว่ากัน

ให้มืออาชีพดูแลโฆษณาให้คุณ

 • วางกลยุทธ์โฆษณา
 • สร้างแคมเปญ
 • Target กลุ่มเป้าหมาย
 • ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ
 • Monthly report

ค่าใช้บริการทำโฆษณา Google Adwords

ค่าโฆษณาต่อครั้ง (บาท)
ค่าบริการครั้งที่ 1
ค่าบริการครั้งที่ 2
ค่าบริการครั้งที่ 3
10,000 – 19,999
30%
27.5%
25%
20,000 – 39,999
25%
22.5%
20%
>= 40,000
18%
16%
15%

ขอใบเสนอราคาและสอบถามรายละเอียด