รับดูแลเพจ Facebook

ครบวงจร

บริการดูแลเพจ Facebook คิดคอนเทนท์ แคปชั่น ทำรูปภาพและวิดิโอ วางแพลนโสคอนเทนต์ลงเพจ พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาด

ติดต่อเรา
รับดูแลเพจ Facebook ครบวงจร

ทำไมต้องใช้บริการรับดูแลเพจ Facebook กับ NB Digital

ดูแลเรื่องคอนเทนท์แบบครบวงจร

เรามีทีมงานช่วยดูแลคอนเทนท์ของลูกค้า ทั้งในเรื่องของแคปชั่นและกราฟิก พร้อมวางแพลนในการโพสให้เสร็จสรรพ หมดปัญหาคอนเทนท์เดิมๆด้วย ทีมงานนักเขียนมืออาชีพ และทีมงานกราฟิกตกแต่งภาพและวิดิโอของคุณ ให้น่าสนใจ โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของลิบสิทธิ์

สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์

การโพสต์เป็นประจำอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ จะช่วยให้แบรนด์ของคุณ ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น สร้างความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ของเพจคุณ ช่วยดึงดูดความสนใจ เปิดโอกาสในการปิดการขายได้มากขึ้น

มีแพลนที่ชัดเจน พร้อมให้คำปรึกษา

ช่วยวางแพลนการโพสที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น คอนเทนท์ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ คอนเทนท์ที่ช่วยส่งเสริมการขาย หรือคอนเทนท์ที่ช่วยเพิ่มยอด Engagemant ให้กับเพจของคุณ พร้อมยินดีให้คำปรึกษาในด้านการตลาดทุกชนิด

ทันกระแส Social Media

อัพเดทโพสต์ Facebook ให้ทันกับสิ่งที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนั้นแบบทันที เพราะบางครั้งกระแสในโลกโซเชี่ยลมีเดีย อาจอยู่ไม่นาน เราจึงต้องมีทีมงานที่ คอยอัพเดท Facebook Fanpage ของเราให้ทันอยู่เสมอ

บริการรับดูแลเพจ Facebook เหมาะกันใครบ้าง

  • คนที่มีเพจ Facebook แต่ไม่มีเวลาในการดูแล และต้องการให้เพจมีความเคลื่อนไหวอยู่สม่ำเสมอ คุณสามารถเลือก Package ที่เหมาะสมกับคุณได้ว่าต้องการให้ทางเราอัพเดทโพสต์กี่ครั้งภายใน 1 เดือน
  • คนที่คิดคอนเทนท์ไม่ออก ไม่รู้ว่าจะโพสต์อะไรให้น่าสนใจดี เรามีทีมงานนักเขียนมืออาชีพและกราฟิกที่มีประสบการณ์ในด้าน การดูแลเพจโดยเฉพาะคอยให้บริการ
  • คนที่ต้องการเพิ่มยอดผู้ติดตาม ยอด Engagemant หรือแม้กระทั่งยอดขาย เพราะการมีโพสต์ที่มีคุณภาพอยู่ในเพจ จะช่วยให้ เกิดการแชร์ ความสนใจ ซึ่งล้วนนำไปสู่การปิดการขาย
  • คนที่กังวลกับปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์ในเพจ ทีมงานของเราจะคอยดูแลในเรื่องนี้เป็นอย่างดี เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะสามารถใช้งานรูป ทุกรูปได้อย่างไร้กังวล

ตัวอย่างผลงานรับดูแลเพจ Facebook

ดูตัวอย่างผลงานทั้งหมด
ตัวอย่างผลงานรับดูแลเพจ Facebook

อัตราค่าบริการ

ขอใบเสนอราคา
 

เลือกบริการที่สนใจ
Online Marketing
Website
Creative Content