หน้าแรก     บทความ     Adobe     วิธีใช้คีย์ Microsoft 365

วิธีใช้คีย์ Microsoft 365
Adobe

วิธีใช้คีย์ Microsoft 365

1 เดือน ที่แล้ว

สวัสดีครับทุกท่านวันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการกรอกและใช้คีย์ Microsoft Office 365 หลังจากที่ได้ซื้อคีย์จากทางร้านของเราไปกันนะครับ


ขั้นตอนแรกนะครับ หากท่านไหนที่เคยใช้โปรแกรม Microsoft มาก่อนผมอยากให้ทุกท่าน Uninstall ของตัวเก่าก่อนครับ


แล้วหลังจากนั้นให้ทุกท่านเข้าไป download program ที่ลิงค์นี้เลยครับนี้เลยครับ : https://officecdn.microsoft.com/pr/492350f6-3a01-4f97-b9c0-c7c6ddf67d60/media/en-US/ProPlus2019Retail.img แล้วหลังจากนั้นเราจะได้ไฟล์มาแบบในรูปตัวอย่างด้านล่างนะครับ

หลังจากนั้นให้ทุกท่านกดเข้าไปที่ไฟล์ตัวนั้นเลยครับ แล้วคลิกเข้าไปที่ไฟล์ "Office" จะเจอตัวอย่างไฟล์ด้านล่างนะครับ

โดยในส่วนนี้จะเป็นไฟล์ติดตั้งนะครับให้ทุกท่านเลือกเปิดไฟล์ที่ชื่อ "Setup32" หรือ "Setup64" ตามแต่คอมพิวเตอร์ของท่านนะครับ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าคอมตัวเองจะต้องโหลดไฟล์ไหนสามารถเข้าไปตรวจสอบได้โดยการทำตามกดคลิกและทำตาม วิธีในลิงค์นี้นะครับ

หลังจากนั้นให้รอจนโปรแกรมโหลดเสร็จสักพักนะครับแล้วมันจะให้รอโหลดดังภาพตัวอย่างด้านล่าง และเมื่อโหลดเสร็จให้ลองเปิดโปรแกรมสักตัวนึงขึ้นมาได้เลยครับ

หลังจากนั้นทาง Microsoft จะให้เรากรอกคีย์เข้าไปครับ ให้ทุกท่านกรอกคีย์ 39NBX-TKCYT-JQTTW-H9GPY-KD9GG เข้าไปครับ โดยอันนี้จะเป็นคีย์กลางนะครับทุกคนกรอกเหมือนกันได้เลยครับ

หลังจากจบขั้นตอนนี้บางท่านถ้าไม่ขึ้นอะไรมาก็จะสามารถใช้ได้เลยครับแต่ ในบางท่านอาจจะขึ้นมาว่าคีย์นี้ได้ใช้จำนวนสิทธิเต็มแล้ว อย่าเพิ่งตกใจนะครับ แล้วลองเข้าไปดูในขั้นตอนต่อไปได้เลยครับ

ในบางท่านอาจจะไม่ได้เด้งหน้าว่าใช้ได้เลยนะครับ แต่อาจจะเด้งให้ Activate ดังรูปด้านล่างแทน ให้กดเลือกที่ข้อ 2 "I want to activate the software by telephone" แล้วกด Next เลยครับ

หลังจากที่ท่านกดมาแล้วจะเจอหน้าต่างดังรูปด้านล่างนะครับ ให้ท่านนำหมายเลขใน Step 2 ที่เป็น Installation ID ยาวๆนั้น Copy แล้วส่งมาที่ เพจเรา ได้เลยครับ

หลังจากนั้นทางเราจะส่ง Confirmation ID ใน Step ที่ 3 กลับไปให้ท่านนำไปกรอกดังตัวอย่างในรูปแล้วกด Next เลยครับ

เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยครับท่านสามารถใช้โปรแกรมได้ตามปกติหรือถ้าหากติดขัดในขั้นตอนไหนหรือมีข้อสงสัยสามารถ Inbox มาถามในเพจเราได้เลยครับ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านมากๆครับ