หน้าแรก     บทความ     Adobe     วิธีรับเวลา Adobe ฟรี 2 เดือน สำหรับคนใช้ Adobe All Pack

วิธีรับเวลา Adobe ฟรี 2 เดือน สำหรับคนใช้ Adobe All Pack
Adobe

วิธีรับเวลา Adobe ฟรี 2 เดือน สำหรับคนใช้ Adobe All Pack

3 เดือน ที่แล้ว

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ผมมีวิธีดีๆมาบอกต่อสำหรับผู้ที่ใช้ Adobe All Pack อยู่แล้วผ่านการ Redeem Key ที่จะช่วยให้เราสามารถเพิ่มระยะเวลาให้เราใช้แพ็คเกจนี้ได้อีก 2 เดือน มารับชมไปพร้อมๆกันเลยครับ (สำหรับท่านใดที่เปิดในมือถือแล้วรูปไม่ขึ้น อาจจะรบกวนเปิดบทความนี้ใน PC/Mac ทีนะครับ ขออภัยในความไม่สะดวกครับ)


1. เข้าไปที่ Adobe Acoount ของทุกคน แล้วเข้าไปที่ Manage Plan ครับ

2. หลังจากนั้นเข้าไปที่ Cancel Plan ครับ แต่อย่าเพิ่งตกใจนะครับกดปุ่มนี้แล้วมันขัยังไม่ Cancel Plan จริงๆ มันจะยื้อเราก่อนและเพิ่มโปรโมชั่น 2 เดือนให้เราครับ (อารมณ์ประมาณจะย้ายค่ายมือถือแล้วเค้าต่อโปรให้555+)

3. หลังจากที่เรากด Cancel Plan แล้วจะโผล่มาที่หน้านี้ครับ โดยดูที่ด้านบนจะมีทั้งหมด 4 Tab ซึ่งเป้าหมายของเราในการจะได้อายุเพิ่ม 2 เดือนจะอยู่ใน Tab ที่ 3 ครับ ถ้าพร้อมแล้วไปต่อกันเลยครับ


ใน Tab แรกเค้าจะถามว่าทำไมเราถึงอยากยกเลิก อันนี้ตอบอะไรก็ได้นะครับติ้กไปได้เลยครับ

4. หลังจากที่เรากดอะไรก็ได้แล้วกด continue เราก็จะเข้าไปสู่ Tab ที่สองครับ โดยเค้าจะบอกว่าถ้าเรายกเลิกจะเสียโปรแกรมเหล่านี้ไปนะ ให้เรากด continue แล้วไปต่อได้เลยครับ

5. อันนี้จะเป็นช่วงที่เค้าจะ offer ข้อเสนอพิเศษมาให้เราครับ จากรูปจะเห็นได้ว่าด้านซ้ายเค้าจะให้ข้อเสนอเรามาฟรี 2 เดือน ด้านขวาเค้าจะให้เราติดต่อ Support เพื่อรับข้อเสนอเพิ่ม เราแนะนำให้กดอันซ้ายนะครับเพื่อรับโปรโมชั่นฟรี 2 เดือน

6. เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นครับจะขึ้นตัวอย่างดังรูปด้านล่างมา โดยเราอาจจะยังไม่ได้รับการต่อเวลาในทันทีแต่ทางระบบอาจจะเพิ่มเข้ามาให้ภายใน 48 ชั่วโมงหรือ 2 วันนะครับ ทางระบบจะเพิ่มอายุการใช้งานให้กับบัญชีของทุกท่านต่อเป็นระยะเวลา 2 เดือนครับ