หน้าแรก     บทความ     Adobe     วิธียกเลิกการผูกบัตรกับ Adobe เพื่ออัพเกรด Plan

วิธียกเลิกการผูกบัตรกับ Adobe เพื่ออัพเกรด Plan
Adobe

วิธียกเลิกการผูกบัตรกับ Adobe เพื่ออัพเกรด Plan

3 เดือน ที่แล้ว

สำหรับท่านไหนที่ผูกบัตรเดบิตหรือเครดิตเพื่อซื้อ Code นะครับ สามารถติดต่อ Support แล้วโดยสามารถขอยกเลิก Plan เก่าและอัพเดท Plan ใหม่เข้าไปได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมเนื่องจากว่าเราอัพเดทเป็น Plan ที่สูงกว่าครับ โดยสามารถดูวิธีการได้ตามภาพเลยครับ


1.ติดต่อขอคุยกับฝ่าย support ของ Adobe โดยตอนแรกจะมี bot มาตอบก่อน


2. ให้พิมพ์ไปว่า I have registered a plan of ..... (แพลนปัจจุบันทีสมัครไว้) but I've redeemed another plan I want to cancel the previous one ซึงมันจะถามเราว่า จะยกเลิกแพลนใช้มั้ย (ให้ตอบ ใช่) หลังจากนั้นมันจะให้เราทำตามลิงค์แล้วมันจะถามว่า สำเร็จไหม (หรือให้ลิงค์อื่นๆมาอีก) ให้ตอบ "ไม่" จนกว่ามันจะให้คนมาคุย


3. พอเปลี่ยนเป็นคนมาคุยก็พิมพ์คล้ายๆเดิม เพิ่มเติมคือให้บอกด้วยว่าไม่ต้องการจ่ายค่าธรรมเนียมและต้องการยกเลิกแพลน (ซึ่งโดยปกติจะมีค่ายกเลิกก่อนเวลาซึ่งแพงมาก) I recently redeemed another plan of 1-year subcription for All-app. I need to cancel a plan of ...(แพลนปัจจุบันที่เราสมัคร)without any fine becuase it seems like a duplicate pay.


4. อย่าลืม make sure ด้วยว่าเขา cancel แพลนที่ต้องการ (เดี๋ยวยกเลิกผิดอัน)โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าปรับ Since I've tried to make acancellation of แพลนที่ต้องการ before and there is a fine for early cancellation. So, I need to make sure that this won't charge me any fee later right? ถ้าทาง support ตอบใช่ ยกเลิกแพลนให้แล้วเพราะถือเป็นการ subscribe ซ้อน 2 อันละบอกให้เราไปเช็คเมลก็เป็นอันอันเรียบร้อย


ซึ่งหลังจากนั้นเราก็สามารถเข้าไป Redeem Code ของเราได้ที่ https://redeem.adobe.com/ แล้วเราก็จะได้โปรแกรมของ Adobe ทุกโปรแกรมมาใช้งานเลย

สำหรับท่านใดที่อยากซื้อ Key Adobe ของแท้ราคาไม่แพงใช้ได้ทุกโปรแกรมพร้อมซัพพอร์ทตลอดงานจนกระทั่งใช้ได้สามารถติดต่อได้ที่เพจของพวกเราได้เลยครับ https://bit.ly/2DwekxW